“ร่มกลับด้าน” มีดีอะไรที่ทำให้ทุกคนต้องว้าว!

ร่มกลับด้าน

“ร่มกลับด้าน” มีดีอะไรที่ทำให้ทุกคนต้องว้าว!

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เรามักได้ยินถึงนวัตกรรมร่มแบบใหม่ที่ทำให้ใครหลายๆคนต้องร้องว้าวเพราะเข้ามาตอบโจทย์และแก้ปัญหาของคนพกร่มในวันฝนตกได้เป็นอย่างดี สิ่งนั้นก็คือ “ร่มกลับด้าน”นั่นเอง ร่มแบบนี้ถือเป็นหนึ่งในร่มแฟชั่นที่มีดีไซน์สวยงาม อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้เหมาะแก่การใช้งานในวันฝนตก พกพาไปไหนก็สะดวก

ความแตกต่างระหว่างร่มกลับด้าน และร่มแฟชั่นทั่วไป

ความแตกต่างของร่มทั้ง 2 แบบนี้นั้น อันที่จริงแล้ว แม้อาจดูคล้ายๆกัน แต่มีคุณค่าที่แตกต่างกันมาก โดยร่มกลับด้านนั้น เวลาที่เราหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้ออกไปข้างนอก ไม่เหมือนกับร่มแฟชั่นธรรมดาที่เวลาหุบร่ม ปลายของร่มจะชี้เข้ามา จึงทำให้ร่มกลับด้านมีลักษณะที่แปลกตาอยู่บ้าง แต่ว่ามีฟังก์ชันใช้งานที่ครบครัน เหมาะเป็นร่มชนิดใหม่ที่คุณควรซื้อหามาใช้

โดยฟังก์ชันหลักๆของร่มกลับด้านจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

  1. ใช้ง่าย ไม่มีวันเปียก
  2. ถ้าหากเปรียบเทียบกับฟังก์ชันของร่มแฟชั่นหรือร่มพับทั่วไป เราจะเห็นได้ว่าร่มเหล่านี้เวลาจะกางในวันฝนตก ด้วยลักษณะของก้านร่มที่บานออกไป ทำให้น้ำฝนมีโอกาสไหลลงมาเปื้อนตัวเราได้ แต่ถ้าหากคุณลองใช้ ​“ร่มกลับด้าน” แล้วล่ะก็ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยลักษณะการกางร่มกลับด้านนั้นตรงข้ามกันกับร่มแฟชั่นทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ทำให้เวลาที่คุณเปิดประตูรถเพื่อกางร่มน้ำฝน จะใช้พื้นที่ในการเปิดประตูน้อยกว่า ทำให้ฝนไม่มีทางสาดมาเปื้อนเราได้แน่นอน

  3. ดีไซน์เก๋
  4. นอกจากร่มกลับด้านจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีกว่าร่มแฟชั่นทั่วไปแล้วนั้น ยังมีดีไซน์ที่ดูเก๋แปลกตากว่าร่มแบบอื่นๆ ด้วยลักษณะของการกางร่ม ที่ปลายร่มส่วนที่บานออกชี้ขึ้นข้างบน เมื่อมองโดยเพลินๆก็ดูเหมือนเป็นร่มที่กลับด้าน ร่มชนิดนี้จึงเรียกว่าร่มกลับด้านนั่นเอง

    นอกจากนี้ ร่มประเภทนี้ส่วนใหญ่ยังมีด้ามจับแบบโค้งทั้งด้านบนและด้านล่าง ทำให้หยิบจับและพกพาสะดวก หากนำมาคล้องข้อมือก็ไม่หลุดหล่นง่ายๆ อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปไหนสะดวกมากกว่าร่มยาวครับ

  5. ต้านทานแรงลม
  6. นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบร่มกลับด้านที่ปลายชี้ออกแบบกลับด้านนั้น ทำให้โครงสร้างของร่มมีความแข็งแรงทนทาน เมื่อเผชิญกับแรงลมก็สามารถต้านทานไว้ได้ไม่หักงอได้ง่าย จึงมีความแข็งแรงคงทนกว่าร่มแฟชั่นทั่วๆไปอีกด้วยครับ

เมื่อรู้ประโยชน์ของนวัตกรรมร่มแบบใหม่ชนิดนี้แล้ว ก็อย่าลืมลองไปซื้อหามาใช้กันดูนะครับ และถ้าอยากได้ร่มกลับด้านที่มีสไตล์เหมาะกับคุณ หรือต้องการสั่งทำร่มราคาส่งในปริมาณมาก ก็สามารถมาติดต่อ ร้านร่มคุณพีทได้ทุกเมื่อ เราขายร่มราคาถูกทุกแบบทุกขนาด เหมาะสมกับความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นแบบไหนครับ

No Comments

Post A Comment