ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การอุดหนุน Umbrella Peet มาอย่างต่อเนื่อง โดยในขณะนี้ทาง Umbrella Peet ได้ขยายงานต่อไปยังกลุ่มลูกค้าต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของลูกค้าภายในประเทศยังคงคุณภาพและราคาที่ได้มาตรฐานตลอดมา ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ทางร้านได้ผลิตร่มที่มีคุณภาพได้ทัดเทียมกันทั้งสิ้น หากลูกค้านึกถึงร่มที่มีคุณภาพ ที่ไม่ใช่ร่มหัก พัง ง่าย ขอให้นึกถึงเราเป็นอันดับต้นๆ ลูกค้าท่านใดต้องการราคาร่มในราคาพิเศษสามารถโทรสายตรงถึง คุณพีท ได้ที่ 086-0908034 โดยไม่ต้องเกรงใจนะครับ ในส่วนของยอดการผลิตในปี 2560 นี้ เฉพาะงานสั่งทำที่ระบุเกรดพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ยอดส่งออกร่มไปยังยุโรปแล้ว 20,000 คัน อีกทั้งในส่วนของร่มสต็อกที่ส่งออกไปยังภาคพื้นเอเชีย ประกอบด้วย ลาว พม่า อินโดนีเซียกว่า 30,000 คัน ต่อเดือนเช่นกัน ทาง Umbrella Peet ขอสัญญาว่าจะผลิตร่มที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเผื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้ร่มอย่างสบายใจ และยินดีรับใช้ลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มใจที่สุด ขอขอบคุณทุกกำลังใจทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ที่ให้การสนับสนุนทางร้านด้วยดีตลอดมา

UMBRELLA PEET : 086-0908034 คุณพีท

หมายเหตุ : ทางร้านรับแก้ไขปัญหาร่มจากที่อื่นที่ทำไม่ดีไว้ทุกกรณี ซึ่งมีมาให้พบเจอบ่อยมาก ที่ไหนทำเสียไว้โทรสายตรงถึงเราได้ตลอดเวลา

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านอย่างสูง

จำนวนผู้ชม
คน

รายละเอียด ร่มก้านยาว ขนาด 22 นิ้ว เกรด A ชนิดคละสี (เลือกสีไม่ได้) ในกล่องจะมี 6-7 สี เป็นร่มในสต็อคสินค้ามีพร้อมส่งได้เลย หากต้องการสกรีนโลโก้ข้อความใช้เวลา 2 วันส่งสินค้าได้

คุณสมบัติ : เป็นรุ่นแข็งแรงมากเป็นพิเศษ

หมายเหตุ : ร่มชุดนี้เป็นชนิด ไม่มีตัวการ์ตูนบนร่ม สกรีนโลโก้ข้อความได้ทุกชนิด

 
 

ร่มก้านยาว ขนาด 22 นิ้ว ชนิดผ้าซาติน รุ่นนี้พิมพ์สกรีนไม่ได้ เน้นสวยงาม และไฮโซ ^o^ !