จำนวนผู้ชม
คน
 
ร่ม ขายร่ม โรงงานร่ม พร้อมพิมพ์โลโก้ ราคาถูก ราคาโรงงาน 086-0908034

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ www.umbrella-peet.com เราเป็นผู้ชำนาญงานด้านการผลิตร่มพิมพ์โลโก้ข้อความต่างๆ ทั้งงานด่วน งานเร่ง หรืองานที่ลูกค้ากำหนดรูปแบบต่างๆ ร่มขนาดต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการได้ตามใจปรารถนา ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คงไว้ซึ่งคุณภาพของร่ม ร่มใ้ช้เป็นสื่อในการให้และแจกได้หลายงาน อาทิเช่น งานพรีเซ็นต์สินค้าต่างๆ งานบุญ งานแต่งงาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานแจกลูกค้าทั่วไป งานปีใหม่ งานศพ หรือ อะไรก็ได้ที่ท่านต้องการให้รู้ว่านี่คือสินค้าของท่านโดยใช้ร่มเป็นสื่อในการให้

สำหรับงานศพ เรามีร่มที่ใช้ในงานพระราชทานเพลิงศพ จัดไว้ในอีกรูปแบบหนึ่ง หรืองานศพทั่วไปก็ใช้ได้เช่นกัน ด้วยราคาที่ไม่แพง บริการรวดเร็ว ตรงต่อเวลา

งานราชการ เรามีความเข้าใจในงานราชการทุกรูปแบบ ผ่านงานมาแล้วทั้ง กระทรวง ทบวง กรม ทหาร ตำรวจ เทศบาล อบจ. อบต. โรงพยาบาลรัฐทุกแห่ง เรามีร่มหลายแบบหลายชนิดไว้ใช้ในหน่วยงานต่างๆ ด้วยราคาพิเศษสุดๆ สำหรับหน่วยงานราชการเท่านั้น

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่สั่งร่มเข้้ามาเป็นจำนวนมาก ทางเรายินดีปรับปรุงสินค้าและบริการให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งในขณะนีู้หากลูกค้าท่านใดที่สั่งร่มตั้งแต่ 2,000 คัน ทางเราสามารถพิมพ์โลโก้บนตัวร่ม และ จัดส่งงานให้ท่านได้ภายใน 1 วัน หลังจากที่ได้รับแบบโลโก้ข้อความจากลูกค้าแล้ว ท่านสามารถสอบถามรายละเอียด และราคาของร่มได้ที่ 086-0908034 คุณพีท ได้ทุกเวลานะครับ เรายินดีตอบทุกๆคำถามของท่านด้วยความเต็มใจและหัวใจบริการ ไม่ซื้ิอก็สอบถามกันเข้ามาได้ตามอัธยาศัย